1. Get rid of all advertisements and get unlimited access to documents by upgrading to Premium Membership. Upgrade to Premium Now and also get a Premium Badge!

Sales engineers who knows oracle in and out? need you nationwide! inquire within.

Discussion in 'Jobs Board' started by Kat Tarsa, Oct 15, 2015.

 1. Kat Tarsa

  Kat Tarsa Starter

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  10
  Location:
  Raleigh, NC
  Hello!

  I'm Kat, from HireNetworks. We are a Raleigh-based Staffing agency that is made of tenured recruiters who focus on knowing their stuff. They won't ask you to consider jobs that don't fit your skill set, or leave you hanging in some automated system if your application wasn't a good match. They are familiar with the technology needed to get the right job done, and want to help you find a good role if at all possible.

  We are looking for 12 seasoned Sales Engineers nationwide for a direct hire role with one of our clients. A mix of senior-, mid-, and junior-level people are needed, but it is required that you have been a sales engineer before and aren't just interested as a change of career. The reason I post this here is because they want someone with a keen knowledge of Oracle (or other very strong other database skills!).

  You will be supporting the sales representatives in their online and F2F selling efforts, helping them to qualify and nurture prospective buyers and turn those prospects into customers. You will be expected to work with minimal supervision, and preferably have a proven ability to work with virtual teams domestically and/or internationally.

  Basic Qualifications:
  • Minimum of 1 year of technical pre-sales experience required.
  • Experience with Oracle is a must. PostgreSQL, MySQL, Sybase, MS SQL Server, DB2 or others are a plus.
  • SQL knowledge and ability to write stored procedures also necessary.
  • Experience with Linux, Windows and UNIX.
  • BA/BS degree or equivalent.
  • Strong team player with a positive attitude.
  • Ability to deliver technical and business level presentations, solutions demonstrations, strong verbal and written communication skills: needs analysis, positioning, business justification, closing techniques.
  • Demonstrated ability to solve complex technical problems with accounts in complex technical environments.
  If you are interested in this position, please feel free to PM me or email the Senior Recruiter in charge of this job, Bobbi Ingold. You can reach her at bingold AT hirenetworks DOT com. Just let her know you saw Kat's post and she will arrange to speak with you soon! Managers are moving fast, so if you have a knack for sales and would like a change of pace, talk to us today.
   
 2. duongkhue84

  duongkhue84 Active Member

  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  55
  Location:
  USA
  Bạn là một cô gái sành điệu, một fan hâm mộ thực sự với những món phụ kiện trang sức đẹp và sang trọng, nhưng bạn cũng là người thích đeo Dong ho trong cuộc sống hàng ngay, vậy phải làm sao để kết hợp cả 2 điều đó lại thành một, điều đó hoàn toàn không khó nếu bạn lựa chọn chiếc đồng hồ Pierre Lannier 027K502.

  Cô Gái Sành Điệu Với Đồng Hồ Pierre Lannier 027K502

  Xuất hiện với một vẻ ngoài sắc vàng chói lóa của bộ vỏ và dây đeo, cùng mặt số tròn với nền trắng tinh khiết kết hợp với kim và vạch chỉ giờ được dát mỏng đặc biệt, mặt kính cứng chống xước tốt, đồng hồ Pierre Lannier 027K502 mang những nét thời trang tinh tế trong từng chi tiết.

  [​IMG]

  Ấn tượng đầu tiên về chiếc đồng hồ Pierre Lannier 027K502 là được thiết kế theo dạng lắc tay, với kích thước tương đối nhỏ chỉ với 36mm phù hợp với cổ tay nữ, trở thành một phụ kiện trang sức thực sự cho các cô nàng sành điệu.

  Cảm Nhận Về Đồng Hồ Pierre Lannier 027K502

  --- Thương hiệu thời trang danh tiếng của nước Pháp
  --- Thiết kế mang phong cách như phụ kiện trang sức
  --- Bộ máy quartz hoạt động chính xác cao
  --- Sắc vàng chói lóa từ bộ vỏ và dây đeo

  Bạn muốn xem thử những mẫu Dong ho Thuy Sy chinh hang chứ ◄◄ Click Ngay

  Hãng Pierre Lannier Đã Làm Gì Với Phiên Bản 027K502

  ---- Bộ Vỏ: được làm bằng chất liệu thép không gỉ có độ bền chắc cao, được mạ vàng thật theo công nghệ PVD, đảm bảo cho bộ vỏ luôn ánh vàng như mới dù được sử dụng lâu, tiếp xúc với mồ hôi da tay.

  ---- Mặt kính: sử dụng chất liệu tinh thể khoáng, có độ cứng cao và chống xước khá tốt với những va chạm nhẹ, hoàn toàn yên tam cho các nàng sử dụng nhé, hơn nữa chất liệu này cũng có trong suốt cao nên xem giờ không bị mờ.

  ---- Dây đeo: được thiết kế theo dạng lắc tay thời trang với dạng vòng xoắn, làm bằng chất liệu thép không gỉ và mạ vàng sang trọng như bộ vỏ, đi kèm là khóa dạng gấp với nút nhấn.

  [​IMG]

  ---- Bộ máy: sử dụng bộ máy quartz thông thường, có độ chính xác khá tốt, phù hợp với yêu cầu của một mẫu đồng hồ trang sức cho phụ nữ.

  ---- Chức năng: có vẻ giới hạn duy nhất của mẫu đồng hồ Pierre Lannier 027K502 chính là chức năng rất đơn giản, ngoài xem giờ và phút ra, thi không có thêm bất cứ chức năng gì, nhưng có vẻ điều đó không là gì so với một mẫu trang sức sang trọng như vậy.

  Thông Số Kỹ Thuật Của Đồng hồ Pierre Lannier 027K502

  Bộ vỏ và dây đeo được làm bằng thép không gỉ mạ vàng thật
  Mặt kính tinh thể khoảng có độ cứng và chống xước khá tốt
  Dây đeo cùng chất liệu với bộ vỏ có thiết kế dạng xoắn
  Đường kính 36mm khá nhỏ
  Bộ máy quartz có độ chính xác khá tốt
  Độ chống nước khá phù hợp : 3ATM (30m)
  Chức năng đơn giản: với giờ và phút

  Sự Yêu Thích Của Các Cô Gái Với Đồng Hồ Pierre Lannier 027K502

  Chỉ bằng thiết kế thời trang mang dáng dấp của một phụ kiện trang sức sang trọng, đã khiên cho đồng hồ Pierre Lannier 027K502 trở thành mẫu đồng hồ để những cô gái sành điệu sưu tập và yêu thích.

  Bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những mẫu đồng hồ Daniel Wellington (http://donghohaitrieu.com/brand/daniel-wellington-dw) chứ

  Làm Thế Nào Để Có Thể Sở Hữu Đồng Hồ Pierre Lannier 027K502

  Điều đó không hề khó, hãy đến shop Đồng Hồ Hải Triều, chỉ với 4.530.000 đồng, là bạn có thể cầm trên tay và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu đồng hồ trang sức từ hãng thời trang danh tiếng, cùng với những chế độ ưu đãi tốt nhất từ Hải Triều.

  OOODUONG
   
  Last edited: Jan 9, 2016